[CẨM NANG DÂN CHƠI] Nuôi PET sao cho chuẩn Dân chơi

[CẨM NANG DÂN CHƠI] Nuôi PET sao cho chuẩn Dân chơi

07/07/2021

[CẨM NANG DÂN CHƠI] Nuôi PET sao cho chuẩn Dân chơi

Anh em Dân chơi thân mến

Tính năng pet - một tính năng cực ngon lành cho việc nâng cấp sức mạnh là điều không cần bàn cãi. Nhưng nuôi pet nào là hợp lí nhất thì hôm nay Daddy sẽ giải đáp cho các Dân chơi!.
*Daddy sẽ không nhắc tới pet vàng vì chắc chắn pet vàng sẽ đáng nuôi nhất, mạnh nhất ngon nhất rồi. Bài viết này chỉ nói về vài cá nhân pet đỏ nổi bật, dễ nuôi, dễ chơi cho phần đông anh em
1 - THÁNH LINH HỒ (Phẩm đỏ, giám đơn)
Đây là con pet đỏ đầu tiên mà Daddy nghĩ tới và chắc chắn phải có đầu tiên. Thiên phú cho khả năng hút nộ tương tự Tuân Úc 1* max khó chịu. Anh em thấy Tuân Úc hút nộ bá đạo như nào rồi đó.
Thứ 2 thì pet này kích giám tăng công rất nhiều và đặc biệt là giám đơn lẻ, chỉ cần có một mình nó là kích giám được. Rất phù hợp PVP và PVE.
Ví dụ: Khương Duy đã có sát thương lớn, hồi phục nhiều mà có thêm khả năng hút nộ thì sẽ như nào?
2 - SI MỊ YÊU (Phẩm đỏ, giám đôi)
Không có lợi thế giám đơn như pet Thánh Linh Hồ nhưng Si Mị Yêu lại có thiên phú thêm 142% sát thương đơn mục cực ngon, phù hợp cho ae theo đuổi đội hình đấm phát chết luôn, phù hợp đánh PVP cực kì
Vd: Bàng Thống gây sát thương lên 3 mục tiêu thì chắc chắn trong 3 mục tiêu đó sẽ có 1 kẻ nhận thêm 142% sát thương.
3 -TỨ LINH LINH LY (Phẩm đỏ, giám đôi)
Phù hợp cho các Dân chơi theo đuổi đội hình Ngô hay những anh em có sở thích PVE leo tháp hơn PVP. Buff thêm 50% sát thương toàn kẻ địch khiến khả năng clear team của ae lên thêm 1 tầm cao mới.
VD: Cam Ninh skill gây 115% sát thương toàn team thì khi trang bị Linh Ly sát thương đó lên 165% toàn team địch. Hay một tướng dame đơn gây 1tr sát thương thì 50% của con số 1tr đó sẽ được share lên từng tướng địch
Lưu ý: Anh em Dân chơi có thể tùy ý lựa chọn pet cho damage chính của mình tùy thuộc vào chất tướng hay sở thích cũng được.
Chúc anh em chơi game vui vẻ!

 

BQT Dân Chơi Tam Quốc

Trân trọng
 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ