[CẨM NANG DÂN CHƠI] Gợi Ý Đội Hình "Dân Chơi" Chuẩn Meta

[CẨM NANG DÂN CHƠI] Gợi Ý Đội Hình "Dân Chơi" Chuẩn Meta

25/06/2021

[CẨM NANG DÂN CHƠI] Gợi Ý Đội Hình "Dân Chơi" Chuẩn Meta

Xin chào anh em Dân chơi!


Hôm nay, Daddy sẽ phân tích đội hình hay ho nhất meta hiện tại mà chúng ta có thể xây dựng được.
*Lưu ý: đây không phải đội hình cho nông dân, đội hình dễ chơi hay là mạnh nhất. Seri đội hình nông dân Daddy đã có các bài hướng dẫn trước đó!
Quan sát event ingame có thể thấy hiện có 8 tướng vàng chia đều cho 4 nước Ngụy, Thục, Ngô, Quần
Daddy đưa ra ý kiến xây dựng đội hình này
Đội hình thuần Thục
Các tướng gồm có: Bàng Thống, Khương Duy, Lữ Mông, Save Bị và Trương Phi
Điểm mạnh từng tướng:

  • Bàng Thống: "Ngạo Long, Phượng Sồ, chỉ cần có 1 trong người này ắt bình được thiên hạ, leo lên TOP 1 Dân chơi". Đúng như lời đồn, con bài cực hot hiện nay ở #gói_nạp_1_triệu, đáng đồng tiền bát gạo. Mọi chỉ số công thủ HP đều cao hơn 3 tướng còn lại trong gói. Và điểm mạnh của nó chính là ở thiên phú tăng sao khi nâng lên cao (giảm 42% st nhận, có hồi sinh và tương tác dame với Lữ Mông)
  • Khương Duy: Ngôi sao đang lên của tập đoàn Tây Thục khi mang niềm hy vọng lớn của Gia Cát Lượng là có thể phục hưng được nhà Thục sau khi Save Bị qua đời. Thanh niên solo 1-1 mạnh nhất hiện tại nhờ bộ skill dame to, buff miễn thương, st + dồn và giúp bản thân tự hồi phục hp cực nhiều (nhận ở rương tướng vàng 2)
  • Lữ Mông: Tại sao một cái đội hình thuần Thục lại xuất hiện tướng anh Mông? Lí do đơn giản thôi, skill đa mục tiêu, tương tác với nội tại skill Bàng Thống (gây thêm 42% st lên mục tiêu bị thiêu đốt)

Tiếp đến là lớp tướng đỏ

  • Trương Phi: Một trong Ngũ hổ tướng của Tây Thục. Điểm mạnh của Phi nằm ở skill, có khả năng giảm nộ mục tiêu, không cho địch nộ turn 1, xếp slot 1 rất hiệu quả
  • Save Bị: thuần Thục thì đương nhiên phải có vua Thục đúng không anh em Dân chơi? [

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ