Bí Kíp Dân Chơi - Ngày 2

Bí Kíp Dân Chơi - Ngày 2

20/06/2021

Bí Kíp Dân Chơi - Ngày 2

Ngày 2: 

- Với tiến độ bình thường nhận vật sẽ đạt khoảng cấp 38 trong ngày 2. Giai đoạn này sẽ mở các tính năng quan trọng sau:

- Vẫn ưu tiên vượt tối đa ải phụ bản Chính tuyết để nhận các phần quà theo mốc sao. Khi bị kẹt map Chính tuyến hãy chuyển qua leo map Tinh Anh và leo tối đa có thể. Map Tinh Anh là nơi cung cấp một lượng KNB, Rương Vàng & Chìa Vàng.

- Đội hình:

- Tiếp tục kiếm mảnh tướng trong Shop Tướng. Nhớ là làm mới lượt tối đa để lấy mảnh tướng cần thiết. Ngoài ra nếu dư dả Tướng hồn, bạn có thể ưu tiên mua nguyên liệu theo thứ tự Đan Thức Tỉnh, Đan Tăng Bậc -> Sách Exp -> Đan Đột Phá.

- Không mua mảnh tướng Duyên vì trước sau gì cũng có thể kiếm từ Chiêu mộ. 

 

- Phiếu Đại Học kiếm được vẫn dùng hết vào quay Chiêu Mộ. May mắn bạn sẽ có được tướng mình cần, hoặc có thể rã tướng nước khác để lấy Tướng Hồn mua sắm trong shop Tướng

- Ngày 2 bạn đã có thể bắt đầu kiếm Trang Bị Cam từ thưởng sao Phụ bản chính tuyến, lọt top Đấu Trường, vượt tầng 55 Chiến Hồn Các. Hãy dồn trang bị Cam cho chủ lực, cố gắng đeo trang bị theo set để lấy thêm thuộc tính bộ.

- Ngày 2 mở Tinh luyện Trang Sức, hãy tinh luyện đều cho các tướng và cố gắng đạt các mốc Tinh luyện Đại Sư. Bụi Tinh luyện có thể mua ở Shop Treo Máy.

- Cách kiếm KNB:

  • Tham gia hoạt động Boss Đổng Trác vào cuối ngày (khi lực chiến của bạn đã tăng tối đa) để có thể đi được mức độ cao nhất có thể. Đây là hoạt động kiếm được rất nhiều KNB. Mua hết lượt tham gia để kiếm nhiều KNB nhất có thể
  • Vượt ải Chính tuyết và ải Tinh Anh

- Đầu tư KNB: 

  • Tiếp tục mua max Bánh Bao Thịt và Thẻ AFK 
  • Tính toán lượng KNB hiện có, nếu đủ ăn mốc item vàng hãy tiêu luôn đừng tích (Vì sự kiện này sẽ mở liên tục). Bạn sẽ vừa có nguyên liệu, mảnh item đỏ, mảnh item Vàng. 

Trên đây là hướng dẫn cho ngày 1. Xem ngay bí kíp cho các ngày sau tại đây

 

 

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ